Dây phao phân làn bơi

Giá:Liên hệ

Dây phao phân làn bơi hay còn gọi là dây phao chắn sóng hồ bơi là dụng cụ quan trọng trong bể bơi. Đặc biệt là bể thi đấu hay bể bơi công cộng có nhiều người sử dụng.

1 THÔNG TIN CHUNG:

Dây phao phân làn bơi được sử dụng ở hầu hết các bể bơi. Đặc biệt là bể thi đấu hay bể nhiều người sử dụng thì dụng cụ này là không thể thiếu. Tác dụng chính và quan trọng nhất của sản phẩm này là chắn sóng và phân ra nhiều làn bơi khác nhau. Từ đó tạo sự an tâm cho người sử dụng, đặc biệt là các vận động viên khi đang thi đấu.

<strong>Cấu tạo của dây phao phân làn bơi</strong>
Cấu tạo của dây phao phân làn bơi

2 TÁC DỤNG CỦA DÂY PHAO PHÂN LÀN BƠI

Tác dụng chắn sóng của sản phẩm:

Tại các bể bơi lớn có nhiều người sử dụng sẽ tạo ra sóng. Vì thế phao giúp giảm bớt sóng, áp lực của nước để không ảnh hưởng tới người sử dụng. Dây phao chia bể thành nhiều làn bơi khác nhau sẽ cản được sóng từ làn bơi này sang làn bơi khác. Tạo sự yên tâm khi bơi lội. Đặc biệt là đối với các vận động viên khi đang thi đấu.

Phân chia làn bơi

Đối với những bể có thể tích lớn, bề mặt rộng với nhiều độ sâu khác nhau. Dây phao sẽ giúp chia ra thành từng làn bơi riêng cho từng đối tượng người sử dụng. Từ đó người sử dụng sẽ lựa chọn được làn bơi phù hợp với bản thân để có được cảm giác thoải mái nhất khi bơi.

Dây phao phân làn bơi làm giảm sự va chạm, tác động của người bơi khi đang cùng bơi trong 1 bể. Điều này là vô cùng quan trọng đối với các vận động viên khi đang thi đấu.

Trong một số trường hợp đây còn là thiết bị cứu hộ sẵn có trong bể. Khi gặp sự cố, hoặc đi vào vùng nước quá sâu bạn có thể bám vào dây phao để đi vào bờ hoặc tạm nghỉ ngơi lấy sức bơi tiếp.

Với những tác dụng nêu trên thì dây phao phân làn bơi là dụng cụ vô cùng quan trọng trong bể bơi. Đặc biệt là các bể bơi công cộng hoặc bể bơi thi đấu.

<strong>Dây phao phân làn bơi là dụng cụ quan trọng của bể bơi đặc biệt là bể thi đầu hay bể công cộng</strong>
Dây phao phân làn bơi là dụng cụ quan trọng của bể bơi đặc biệt là bể thi đầu hay bể công cộng

3 THÔNG TIN CỦA SẢN PHẨM

– Cấu tạo: bên trong là dây cáp inox chống gỉ chịu được sự ăn mòn của hóa chất trong bể. Bên ngoài là những quả phao tròn với nhiều màu sắc khác nhau được phân bố hợp lý, đẹp mắt. Bán kính của những quả phao này khoảng 110mm. Các quả phao thiết kế có thể tháo rời, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

– Chất liệu: quả phao bằng nhựa nên nổi hoàn toàn trên bề mặt, giúp phân làn bơi.

– Kích thước:Chiều đa dạng phù hợp với từng bể, nhưng chủ yếu là:25m,50m..

<strong>Cấu tạo của <a href="http://thietbibeboivn.com/day-phao-phan-lan-boi/">dây phao phân làn bơi</a></strong>
Cấu tạo của dây phao phân làn bơi

LƯU Ý KHI TÌM MUA VÀ SỬ DỤNG DÂY PHAO PHÂN LÀN BƠI:

-Bạn nên lựa chọn kích thước dây phao phù hợp với chiều dài của bể để khai thác đối đa tính năng của sản phẩm và cũng tránh được sự lãng phí.

Dây phao phân làn bơi đang được bán khá phổ biến trên thị trường Việt Nam với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau. Quỳnh Lâm là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng. Nhập khẩu trực tiếp nên giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo.

– Chúng tôi chuyên cung cấp dây phao với nhiều độ dài, màu sắc và mẫu mã khác nhau để người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

ƯU ĐÃI:

  • Tư vấn công nghệ miễn phí
  • Bảo hàng của hang

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

  • Miễn phí vận chuyển đổi vơi khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội
  • Đối với khách hàng ở tỉnh, công ty sẽ giao hàng tận nơi, mọi chi phí do khách hàng tự thanh toán. Giao hàng từ 3-5 ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG:

  • Điện thoại tư vấn: 0979 858 293
  • Email: beboiquynhlam@gmail.com : zalo/messenger/call.
  • Địa chỉ: Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: http://thietbibeboivn.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/Thiết-bị-bể-bơi-xông-hơi-Quỳnh-Lâm-1101716486532185