Giới thiệu

Thiết bị bể bơi xông hơi Quỳnh Lâm chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị Bể bơi, phòng Xông hơi Sauna và Steam (ướt), xử lý nước.
Tự hào là đơn vị có nguồn nhân lực trẻ được đào tạo bài bản,và lòng nhiệt huyết tận tâm, tận lực để phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc một cách tốt nhất. cùng các chuyên gia tư vấn nước ngoài, chúng tôi đã, đang và sẽ dần khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế,cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi, xông hơi ….Với các hãng  tiên tiến trên thế giới như: Astral – Spain, Harvia, Polin, Emaux, Spagold China…Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài với các công nghệ mới, sản phẩm mới luôn được chúng tôi cập nhật để bổ sung cho hoạt động của mình.
Chính vì vậy, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về công nghệ tiên tiến, sản phẩm hiện đại. Chúng tôi đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, đồng thời công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, hậu mãi tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty.
Đến với Thiết bị bể bơi xông hơi Quỳnh Lâm chắc chắn quý khách sẽ thoả mãn với sự lựa chọn của mình!

Tầm nhìn

Thiết bị bể bơi xông hơi Quỳnh Lâm luôn đặt sự tin dùng và hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng,Thiết bị bể bơi xông hơi Quỳnh Lâm luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến công nghệ, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng đem đến sự hài lòng và giá trị thực của cuộc sống.

Đối với thị trường tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp.

Đối với môi trường tạo những sản phẩm an toan, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với mối trường.

Đối vời nhân viên luôn thu hút nhân tài, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nâng cao thu nhập của công nhân viên.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
THIẾT BỊ BỂ BƠI XÔNG HƠI QUỲNH LÂM
Địa chỉ: Trung kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0979 858 293
Email: beboiquynhlam@gmai.com