HỘP THỬ NƯỚC BỂ BƠI

Giá:Liên hệ

Để duy trì chất lượng nước bể bơi đạt tiêu chuẩn thì hộp thử nước bể bơi là phụ kiện bể bơi không thể thiếu. Việc có thể kiểm tra, kiểm soát nồng độ các chất có trong nước bể bơi đẩm bảo nước bể bơi luôn đạt chuẩn. Xử lý nước hồ bơi giúp bể bơi luôn sạch sẽ và an toàn khi sử dụng. Nước bể bơi sẽ  không độc hại và gây mùi khó chịu cho người sử dụng khi được xử lý tốt.

HỘP THỬ NƯỚC BỂ BƠI LÀ GÌ:

Bằng mắt thường, chúng ta không thể biết được tình trạng nguồn nước trong bể bơi của mình như thế nào, nồng độ các chất trong bể có đạt chuẩn hay không. Nhưng với hộp thử nước bể bơi thì bạn có thể biết được những chỉ tiêu trên.

Hộp thử nước bể bơi là dụng cụ kiểm tra nồng độ Ph, và Clo dư có trong nước bể bơi.

Khi độ Ph quá thấp, các thiết bị có trong bể bơi rất dễ bị ăn mòn, các thiết bị hoạt động kém hiệu quả làm giảm chất lượng của hệ thống lọc nước. Ngược lại nếu độ Ph quá cao, nước bể bơi dễ bị đục, tốn nhiều chi phí bảo dường bể bơi và chi phí thay nước.

Với dụng cụ kiểm tra nguồn nước này, ta có thể dễ dang biết được tình trạng “sức khoẻ” bể bơi của mình như thế nào, từ đó có phương án điều chỉnh lượng hoá chất cho vào bể phù hợp nhất. Đảm bảo nguồn nước trong bể luôn đạt tiêu chuẩn. Nguồn nước đảm bảo vệ sinh sẽ không gây ra các bệnh lý về da, mắt.. đảm bảo sức khoẻ của người sử dụng khi bơi lội.

CÁC CHỈ TIÊU CHÍNH TRONG XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI

-Độ Clo dư trong nước từ 0.4 – 1PPM

– Độ Ph từ 7.2 – 7.6

– Độ cứng 200mg/l

– Độ kiểm trong nước từ 50 – 100 mg/L

– Chuẩn kali dưới 1%

– Tổng chất rắn hoà tan TDS < 5000 ppm

– Nước trong, không có mùi là, không có rác hoặc rông rêu là cây trong hồ

– Nhiệt độ nước mát từ 20 – 26 độ C

Sử dụng hộp thử nước bể bơi để kiểm tra nồng độ các chất trong bể đã đạt đúng chỉ tiêu hay chưa.

CẤU TẠO CỦA HỘP THỬ NƯỚC BỂ BƠI

Hộp thử nước bể bơi 2 trong 1 gồm:

–  2 chai thuốc thử

+ Hộp thuốc màu đỏ Phenol Red dùng để thử nồng độ Ph

+ Hộp thuốc thử màu vàng OTO dùng để thử nồng độ Chlorine

-2 ống nghiệm và bảng màu để thử nước và so sánh kết quả.

Cấu tạo của hộp thử nước bể bơi

CÁCH SỬ DỤNG HỘP THỬ NƯỚC BỂ BƠI

-Bước 1: Lấy nước trong bể cho vào ống nghiệm (Chú ý lấy nước cách bề mặt ít nhất 50cm, tránh lấy nước bề mặt làm kết quả không được chính xác)

– Bước 2: Nhỏ thuốc thử vào ống nghiệm đang chứa nước mẫu. Hộp thuốc màu đỏ nhỏ vào ống nghiệm màu đỏ, hộp thuốc màu vàng nhỏ vào ống nghiệm màu vàng.

– Bước 3: Lắc đều ống nghiệm để thuốc thử hoà tan trong nước, chú ý đạy nắp ống nghiệm.

– Bước 4: Đợi nước chuyển màu và so sánh nước thử với bảng màu của hộp thử nước bể bơi để ra được kết quả.

cách sử dụng hộp thử nước bể bơi

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

– Sau khi có kết quả thử nghiệm, để cân bằng được độ Ph trong bể, nên chọn thời điểm thích hợp như vào buổi tối sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó bể bơi cần được vệ sinh hằng ngày.

-Cần thường xuyên sử dụng hộp thử nước bể bơi để kiểm tra nồng độ các chất trong bể bơi. Bể bơi lớn, bể công cộng thường là 2 lần/ tuần. Còn những bể nhỏ, bể gia đình cần được kiểm tra hằng ngày.Nguồn nước đảm bảo độ an toàn sẽ tạo niềm tin, và hứng thú cho người sử dụng trong quá trình bơi lội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG:

  • Điện thoại tư vấn: 0979 858 293 : zalo/messenger/call.
  • Email: beboiquynhlam@gmail.com
  • Địa chỉ: Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: http://thietbibeboivn.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/Thiết-bị-bể-bơi-xông-hơi-Quỳnh-Lâm-1101716486532185

Quỳnh Lâm chuyên cung cấp thiết bị bể bơi nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt và giá hợp lý. Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị. Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây:

Sản phẩm cùng loại