Máy xông ướt

  1. LỢI ÍCH CỦA XÔNG HƠI ƯỚT VỚI SỨC KHOẺ CON NGƯỜI

Y học cổ truyền coi xông hơi là một biện pháp quan trọng trị cảm mạo, phong hàn hữu hiệu. Ngoài ra những lúc cơ thể mệt mỏi căng thẳng đầu óc thì xông hơi cũng là một biện pháp giúp giải toả những vấn đề trên. Để thay thế các biện pháp xông hơi truyền thống rườm ra, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy xông hơi gia đình nhỏ gọn, tiện dụng. Chúng ta có thể thoải mái thư giãn, làm đẹp ngay tại nhà.

Máy xông ướt có tác dụng vô cùng hữu ích với con người hiện đại. Sử dụng máy xông hơi ướt giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra đây còn là biện pháp giảm cân an toàn và hiệu quả cao.

  1. CẤU TẠO CỦA MÁY XÔNG HƠI ƯỚT:

– Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dang trong lắp đặt và di chuyển

– Vỏ bao quanh máy xông ướt và các bộ phận bên trong được làm bằng hợp kim inox chống rỉ sét

– Bên trong máy có két chứa nước để tạo hơi nóng khi hoạt động

– Thanh trở bên trong máy làm nóng nước và tạo ra hơi nước nóng

– Bản mạch điện tử được lập trìn sẵn kết nối với bảng điều khiển bên ngoài tạo chế độ tự động ngắt mở nguồn điện khi máy hoạt động

  1. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

Máy xông ướt sẽ tự động lấy hơi từ nơi chứa nước. Sau đó chuyển vào bình chứa đun sôi, tạo ấp lực rồi đẩy hơi nước nóng ra ngoài. Trong quá trình đun nóng và tạo ra hơi. Nếu vào mùa hế mất khoảng 3 -5 phút là bạn có thể xông. Còn nếu vào mùa đông thì khoảng từ 5- 10 phút. Chính vì nguyên lý hoạt động đơn giản này nên sử dụng máy xông hơi ướt rất bền và hiệu quả cao. Khi thiết kế phòng xông hơi ướt, bạn lên lưu ý chiều cao của phòng không quá 2m, như vậy hiệu quả xông hơi sẽ cao hơn.