Thiết bị vệ sinh bể bơi

1.Sự cần thiết của thiết bị vệ sinh bể bơi

Thiết bị vệ sinh bể bơi là một trong những thiết bị không thể thiếu giúp hỗ trợ bạn trong vấn đề làm sạch và vệ sinh bể bơi. Một bể bơi sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh sẽ mang lại sự yên tâm hơn cả cho người sử dụng. Bể bơi không hợp vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tham gia bơi lội. Vi vậy,việc thường xuyên lau dọn bể bơi là hết sức cần thiết. Cũng như ngôi nhà của bạn, bể bơi cũng cần được dọn dẹp hằng ngày. Để thuận tiện nhất bạn nên lựa chọn  bộ thiết bị vệ sinh bể bơi để hỗ trợ bạn tối đa trong công tác dọn dẹp.

2.Những thiết bị vệ sinh bể bơi chính:

2.1 Bàn hút bể bơi: kết hợp cùng với ống hút và sào nhôm bể bơi để di chuyển dễ dàng dưới đáy bể. Thiết bị được sản xuất có tác dụng hút sạch cặn bẩn tích tụ lâu ngày dưới đấy bể.

2.2 Ống mềm vệ sinh bể bơi: được sử dụng kết hợp với các thiết bị vệ sinh bể bơi khác để làm sạch bể bơi

2.3 Vợt vớt rác bể bơi: vớt rác, là cây trên bề mặt hoặc lơ lửng trong nước hồ bơi. Có thể kết hợp cùng sào nhôm để vệ sinh những vùng xa bờ.

2.4 Chổi cọ hay còn gọi là bàn chải bể bơi: sản phẩm được kết hợp cùng với sào nhôm để chà, cọ rửa vệ sinh bể bơi, đánh bay những vết rêu bám xung quanh bể.

2.5 Sào nhôm bể bơi: Có tác dụng kết hợp cùng các thiết bị vệ sinh khác như: chổi cọ, bàn hút, vợt rác.. để làm sạch bể bơi. Bên cạnh đó sào nhôm cũng có thể được sử dụng làm thiết bị cứu hộ đơn giản khi cần thiết.

Hãy đến với Thiết bị bể bơi Quỳnh Lâm để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với bể bơi của mình. Liên hệ 0979858293 để được tư vấn thêm. Chi tiết sản phẩm tại đây.