Thiết bị xông hơi

LỢI ÍCH CỦA XÔNG HƠI VỚI SỨC KHOẺ CON NGƯỜI

Từ xưa đến nay, xông hơi là liệu pháp mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, được áp dụng phổ biến, nhất là với phái nữ.

Xông hơi giúp cơ thể được thư giãn, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả, giúp các mạch máu dưới da được giản nở, tăng cường sự lưu thông khí huyết, sự tuần hoàn máu,đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể qua việc bài tiết mồ hôi. Xông hơi còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh cảm cúm, nghẹt mũi, viêm mũi dự ứng, viêm xoang…

Trong lĩnh vực làm đẹp, xông hơi là một biện pháp chăm sóc da hiệu quả và tiết kiêm. Dưới tác động của nhiệt độ, các lỗ chân long sẽ giãn nở, loại bỏ các chất cặn bã ra ngoài, giúp da sạch mụn, kích thích sự hình thành collagen tái tạo da. Xông hơi cũng là một biện pháp giảm cân an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Xông hơi mang lại nhiều lợi ích như vậy, tuy nhiên nhiều người vẫn ngần ngại thực hiện vì cách xông hơi truyền thống rườm rà và bất tiện. Ngày nay với sự ra đời của các thiết bị xông hơi mini, các loại máy xông hơi khô, xông hơi ướt, đã giúp con người có thể tự lắp đặt phòng xông hơi khô tại gia đình, để thuận tiện trong việc sử dụng.

LỰA CHỌN MUA THIẾT BỊ XÔNG HƠI Ở ĐÂU:

Thiết bị xông hơi Quỳnh Lâm chuyên cung cấp các máy xông và thiết bị, phụ kiện phòng xông chính hang với các thương hiệu uy tín và chất lượng.

–  Máy xông hơi khô, máy xông hơi ướt: SAWO, SPAGOLD, HARVIA, COAST….

– Phụ kiện xông hơi:

+  Đồng hồ cát đo thời gian xông hơi

+ Đồng hồ nhiệt kế đo nhiệt độ của phòng xông hơi

+ Đồng hồ ẩm kế và nhiệt kế: đo nhiệt độ và độ ẩm của phòng xông hơi

+ Đèn phòng xông: Làm sáng phòng xông hơi, ánh sáng vàng tạo cảm giác dễ chịu cho người xông hơi.

+ Đá xông hơi: Được đặt trong máy xông hơi khô tạo nhiệt khi xông hơi

+ Bảng điều khiên: chủ động điều khiển nhiệt độ của phòng xông

+ Xô, môi gỗ